image banner
Năm 2023 TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè
Lượt xem: 1362
Vừa qua, Ban chỉ đạo hè huyện Kiến Thụy tổ chức tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày hội hiến máu huyện năm 2015
Vừa qua, Ban chỉ đạo hè huyện Kiến Thụy tổ chức tổng kết hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày hội hiến máu huyện năm 2015. Tới dự có đồng chí đồng chí Phạm Thị Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí đại diện các ban, văn phòng Thành Đoàn; lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của huyện, Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè được triển khai với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng – Mừng thành phố 60 mùa hoa” sau 3 tháng triển khai thực hiện, kết quả đã đạt và vượt chỉ tiêu so với Kế hoạch đề ra; tiêu biểu như: tổ chức 54 buổi truyền thông, tọa đàm nhằm nâng cáo nhận thức của thanh niên và xã hội về nghề nghiệp, việc làm; tổ chức sinh hoạt Đoàn gắn với tuyên truyền, phát động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến đến Đại hội Đảng thành phố lần thứ XV, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020; tổ chức thực hiện 36 công trình, phần việc thanh niên; ôn tập văn hóa và tổ chức sinh hoạt hè cho trên 12.865 học sinh; tham gia tu sửa 210 m đường giao thông nông thôn, nạo vét khơi thông 5 km kênh mương nội đồng, dọn dẹp 45km đường làng ngõ xóm; tổ chức 4 buổi giao lưu văn hóa - văn nghệ, TDTT; vận động xây dựng 01 ngôi Nhà Khăn quàng đỏ, huy động 325 ngày công hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách; vận động thu gom được 309 đơn vị máu, thắp nến tri ân, thắp hương tưởng niệm tại 17 nghĩa trang liệt sĩ địa phương, tặng hơn 2000 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trị giá 334,6 triệu đồng. Tất cả các hoạt động diễn ra sôi nổi với tổng kinh phí xã hội hóa trong toàn huyện là 496,7 triệu đồng.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phát động ủng hộ các địa bàn bị ngập lụt do thiên tai trong tháng 7/2015 tại huyện Cát Hải tới tất cả các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc trong toàn huyện, kết quả đã thu được 5.000.000 đồng.

Trong hè vừa qua thiếu niên, nhi đồng của huyện Kiến Thụy đã được tham gia rất nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao qua các câu lạc bộ, các hội thi tại cơ sở. Đây là những sân chơi vô cùng bổ ích giúp các em có một học kỳ thứ 3 vui tươi và bổ ích. Hội nghị đã được đón xem các tiết mục biểu diễn hết sức đặc sắc chọn cử từ đơn vị các xã, thị trấn.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Thị Vinh – Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực và cố gắng của các cấp bộ Đoàn, các tình nguyện viên; đồng thời tặng giấy khen cho 05 đơn vị, 03 cá nhân, 04 mô hình có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, ngày hội hiến máu huyện năm 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:
Các đơn vị, cá nhân, mô hình xuất sắc trong hoạt động hè được tặng giấy khen 

Một số tiết mục đặc sắc của các đơn vị xã, thị trấn


Đức Dũng

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới