image banner
Năm 2023 TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Tiếp xúc, đối thoại nhân dân cụm xã Bạch Đằng, Đoàn Lập
Lượt xem: 1133
Sáng 12/8/2015, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Đoàn Lập, Ủy ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tiên Lãng tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại nhân dân các xã Bạch Đằng, Đoàn Lập
Tiếp xúc, đối thoại nhân dân cụm xã Bạch Đằng, Đoàn Lập

Sáng 12/8/2015, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Đoàn Lập, Ủy ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tiên Lãng tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại nhân dân các xã Bạch Đằng, Đoàn Lập. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Trần Đình Vịnh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Đỗ Tất Thủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện. Có 180 đại biểu là lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và các đoàn thể, các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan, các đại biểu là cán bộ, công chức, cơ quan, trường học và nhân dân cụm xã Bạch Đằng, Đoàn Lập.

Tại hội nghị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân huyện, các cơ quan, đơn vị trả lời 42 ý kiến kiến nghị của cán bộ và nhân dân cụm 2 xã. Các ý kiến, kiến nghị của nhân dân chủ yếu tập trung về những vấn đề như: Tăng mức hỗ trợ kinh phí xây dựng đường giao thông nông thôn, công tác làm rãnh thoát nước, xem xét hỗ trợ xây dựng một số đường liên xã đã xuống cấp, tu sửa một số cầu, cống phục vụ đi lại; công tác điều tiết nước, nạo vét hệ thống kênh mương, máng cứng phục vụ sản xuất; giải quyết việc xây dựng nhà ở trên đất lấn chiếm, có tranh chấp; kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giải quyết chế độ thờ cúng cho thân nhân liệt sỹ; việc cấp thẻ bảo hiểm y tế còn chậm; việc di chuyển cột điện sau khi làm đường giao thôn nông thôn… Đa số các ý kiến kiến nghị của nhân dân xã Bạch Đằng và Đoàn Lập đã được các ngành chức năng trả lời thỏa đáng ngay tại hội nghị, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Còn một số ý kiến Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện giao cho các phòng chuyên môn và các cơ quan, đơn vị có liên quan xem xét giải quyết cho nhân dân trong thời gian sớm nhất./.
B.H.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới